Tưng bừng khai trương Trụ sở chính Cerabe Group & Lily Lala

5/5 - (1 bình chọn)

Khai trương trụ sở chính Cerabe Group & Lily Lala

Trụ sở cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tài chính tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ cũng như không gian tiếp khách, đào tạo học viên, chất lượng phục vụ.

Ngày 02/04 vừa qua, Cerabe Group & Lily Lala khai trương trụ sở chính tại 14 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Toà nhà 5 tầng với đầy đủ thang máy, các phòng tiếp đón, tư vấn, phòng đào tạo, phòng họp, phòng hành chính nhân sự, phòng marketing, kế toán… được trang bị những cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại nhất.

Sở hữu không gian khang trang, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, trụ sở chính không những mang đến cho quý đối tác, quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ mà còn về không gian tiếp khách, đào tạo học viên, chất lượng phục vụ

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự yêu thương tin tưởng và đồng hành của các sở ban ngành, cơ quan chính quyền, hệ thống phân phối và quý Khách hàng để Lily Lala & Cerabe Group sẽ từng bước chinh phục những tầm cao mới.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền chuỗi Spa Cerabe

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và 7  Tân giám đốc Spa Cerabe Spa đã diễn ra vô cùng thành công tại sân khấu Buổi Khai trương trụ sở chính Cerabe Group & Lily Lala. Chương trình hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Cụ thể, Công ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao với những sản phẩm được chuyển giao công nghệ cao đến từ Pháp – Đức – Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, học viên của các Chủ Spa được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, học viên dược thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

Đừng chần chừ 1 giây nào nữa nhé bạn! Bất cứ khi nào hãy trở thành người nhanh nhất giành lấy cơ hội đỉnh nhất của năm 2023 của chúng tôi!

Sự kỳ diệu sẽ đến với cuộc đời bạn!!!

—–✫—✬—✫—–

TÌM HIỂU VỀ CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN SPA CERABE BẰNG CÁCH:

>> Comment hoặc Inbox SĐT ngay tại đây !!

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB