Spa Cerabe Đoạt Giải Thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam – Sản Phẩm Việt Chất Lượng Cao 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 26/11/2023, tại Lễ Công Bố Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam – Sản Phẩm Việt Chất Lượng Cao 2023, Spa Cerabe đã ghi danh tên mình vào danh sách danh tiếng với vị trí đặc biệt trong Top 10 Thương Hiệu Uy Tín.

Spa Cerabe Đoạt Giải Thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam – Sản Phẩm Việt Chất Lượng Cao 2023

Cerabe không chỉ là chuỗi nhượng quyền Spa hàng đầu, mà còn tạo cơ hội kinh doanh cho hàng nghìn đối tác. Với hơn 500 cơ sở trên toàn quốc, Cerabe là điểm nhấn quan trọng cho sự phát triển của ngành Spa tại Việt Nam. Tự hào với thành tựu vượt trội, Cerabe cam kết cống hiến cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành mỹ phẩm và Spa trong nước. Việc được vinh danh là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2023 là một điểm đánh dấu quan trọng trong hành trình phát triển của Spa Cerabe.

Đánh giá của ban giám khảo đã nhấn mạnh sự độc đáo và chất lượng của các dịch vụ và sản phẩm mà Spa Cerabe mang đến cho khách hàng. Sự chú trọng vào việc sáng tạo, nâng cao chất lượng phục vụ và duy trì đúng giá trị cốt lõi đã giúp Spa Cerabe tạo nên một vị thế vững chắc trong thị trường spa đầy cạnh tranh.

Bà Đặng Thị Bắc – Chủ tịch Cerabe Group, Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe đã chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn của mình khi được xác nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam. Bà Đặng Thị Bắc cũng cam kết tiếp tục nỗ lực để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng và giữ vững danh tiếng của Spa Cerabe trong thời gian tới.

Đại diện của Lễ Công Bố Thương Hiệu Uy Tín đã trao cho Spa Cerabe một bảng vinh danh và mời Bà Đặng Thị Bắc lên nhận giải trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời, người nổi tiếng, và các đối tác trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Sự kiện đã kết thúc trong không khí phấn khích và niềm tự hào, với Spa Cerabe tỏ ra là một điểm độc đáo trong cộng đồng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Điều này không chỉ là một niềm tự hào cho Spa Cerabe mà còn là động viên cho toàn bộ đội ngũ nhân viên và đối tác liên quan. Chắc chắn, sự vinh quang này sẽ tiếp thêm động lực cho Spa Cerabe trong việc phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trong khi chờ đợi những thành tựu tiếp theo, Spa Cerabe tiếp tục cam kết mang đến những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất cho khách hàng và làm đẹp cho cộng đồng.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB