CERABE – SẮP RA MẮT CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU SPA TẠI VIỆT NAM

5/5 - (1 bình chọn)

Cerabe là chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da. Cerabe chắc chắn là điểm đến làm đẹp của nhiều chị em với mục tiêu “phủ tím” mọi làng quê Việt. Với triết lý thương hiệu “Da Tái Sinh”, các nhà trị liệu chuyên nghiệp đang cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng để họ cảm nhận được làn da của họ được tái sinh như lúc ban đầu.

Ceo Đặng Thị Bắc – Người thắp sáng ngọn lửa đam mê với Thương hiệu Spa Cerabe

Với quá trình tích lũy kinh nghiệm học tập tại Đại học Sư Phạm Hà Nội, cùng quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc – đất nước của những người phụ nữ có làn da đẹp không tì vết, là vùng đất của những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thực phẩm chức năng cao cấp, được sự tin dùng của nhiều thị trường trên thế giới. Đất nước Hàn Quốc được xem là cái nôi làm đẹp của Châu Á. Nơi đây chính là thị trường tạo nên trào lưu và xu hướng làm đẹp của đa số phụ nữ hiện đại ngày nay. Là vùng đất vàng để CEO Đặng Thị Bắc học hỏi về quá trình sản xuất và kiểm nghiệm các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Bởi CEO Đặng Thị Bắc luôn hiểu được rằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển bền vững của một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng.

Nữ doanh nhân Đặng Thị Bắc hiện đang là CEO/Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Baek Jo Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Lily Lala. Với trình độ chuyên môn tốt, kinh nghiệm làm việc 5 năm tại Hàn Quốc với phương châm “Làm điều bạn muốn trở thành của bạn”, bà đã đưa công ty không ngừng phát triển, hoàn thiện, tạo nên một sức mạnh tổng thể bền vững. Mang trên mình ước mơ hoài bão của tuổi trẻ, niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng, cùng sứ mệnh có thể đem đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp nhưng giá thành hợp lý, nữ doanh nhân sắp cho ra mắt Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Nữ CEO Đặng Thị Bắc - Sắp ra mắt chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
Nữ CEO Đặng Thị Bắc – Người sáng lập ra Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe

Cerabe – Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa sắp ra mặt tại Việt Nam

Cerabe là chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da. Với triết lý thương hiệu “Da Tái Sinh”, các nhà trị liệu chuyên nghiệp đang cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng để họ cảm nhận được làn da của họ được tái sinh như lúc ban đầu. Chúng tôi sẽ luôn coi vẻ đẹp của phụ nữ là giá trị lớn nhất, và với tư cách là một chuyên viên về cuộc sống và sắc đẹp của phụ nữ, chúng tôi sẽ trở thành một đối tác trong việc tạo ra vẻ đẹp khỏe mạnh.

Chuỗi nhượng quyền Cerabe Spa sắp ra mắt tại Việt Nam
Chuỗi nhượng quyền Cerabe Spa sắp ra mắt tại Việt Nam

Cerabe Spa ra mắt với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng với đầy đủ các dịch vụ. Với lối kiến trúc mang nét hiện đại và sang trọng mang phong cách châu Âu, cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, được lựa chọn kĩ càng, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn cũng như các dịch vụ hoàn hảo tại Cerabe Spa.

Cerabe Spa với không gian hiện đại mang phong cách châu Âu
Cerabe Spa với không gian hiện đại mang phong cách châu Âu

Để tạo nên sự khác biệt của riêng mình, Cerabe Spa không ngừng nghiên cứu đưa ra những sản phẩm điều trị hiệu quả nhất, phù hợp với làn da của người Việt Nam, không ngừng học hỏi để dẫn đầu xu hướng, kinh doanh bằng việc lắng nghe tiếng nói của khách hàng và biến sự khó chịu của khách hàng thành cảm xúc.

Trong tương lại, vượt ra khỏi phạm vi Spa chăm sóc da mặt hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ phát triển thành thương hiệu Spa toàn cầu. Khát khao của Cerabe Spa chính là, đồng hành cùng người phụ nữ trong hành trình “Da Tái Sinh”.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB