Tưng bừng khai trương Cerabe cơ sở 2 tại Hiệp Hoà – Bắc Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa qua 02/01/2022, tưng bừng khai trương Spa Cerabe cơ sở 2 – Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Thu thuộc Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe. Đây một địa chỉ làm đẹp mới cho chị em phụ nữ, đã diễn ra tại Danh Thắng – Hiệp Hoà – Bắc Giang.

Khai trương Cerabe Spa số 2 CEO Thuận Thu
Lễ cắt băng khánh thành Spa cơ sở 2 Hiệp Hoà – Bắc Giang

Thành ng nối tiếp thành ng – Spa nối tiếp Spa ra đời vinh dự khi là khách mời tham gia buổi lễ cắt băng khánh thành hệ thống Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Thuộc ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe chúc hệ thông Spa ngành một lớn mạnh và đưa đến những dịch vụ chăm sóc da đặc biệt cao cấp nhất tại thành phố Vinh xinh đẹp – lộng lẫy.

Chủ Spa Cerabe - Giám Đốc chi nhánh Nguyễn Thị Thu
Chủ Spa Cerabe – Giám Đốc chi nhánh Nguyễn Thị Thu

Chủ Spa Cerabe – Giám Đốc chi nhánh Nguyễn Thị Thu từ một chị nông dân, không biết chăm sóc da, da không đều màu, già hơn tuổi. Chị tâm sự mỗi lần đi cùng chồng mà mọi người cứ ngỡ là 2 mẹ con. Và từ một người không biết chăm sóc sắc đẹp đã trở thành một người bán hàng m phẩm, trở thành một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, và bây giờ, chị ấy đã sẵn sàng trở thành một bà chủ thực thụ. Rồi sẽ lại trở thành một siêu đại sứ với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Giám đốc marketing Đặng Nga chúc mừng cơ sở khai trương hồng phát
Giám đốc marketing Đặng Nga chúc mừng cơ sở khai trương hồng phát

Cerabe là chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da. Với triết lý thương hiệu “Da Tái Sinh”, các nhà trị liệu chuyên nghiệp đang cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng để họ cảm nhận được làn da của họ được tái sinh như lúc ban đầu. Chúng tôi sẽ luôn coi vẻ đẹp của phụ nữ là giá trị lớn nhất, và với tư cách là một chuyên viên về cuộc sống và sắc đẹp của phụ nữ, chúng tôi sẽ trở thành một đối tác trong việc tạo ra vẻ đẹp khỏe mạnh.

Khách hàng xếp hàng vào Spa Cerabe số 2
Khách hàng xếp hàng vào Spa Cerabe số 2

Cerabe Spa ra mắt với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng với đầy đủ các dịch vụ. Với lối kiến trúc mang nét hiện đại và sang trọng mang phong cách châu Âu, cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, được lựa chọn kĩ càng, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn cũng như các dịch vụ hoàn hảo tại Cerabe Spa.

Khách hàng đến tham dự khai trương rất đông
Khách hàng đến tham dự khai trương rất đông

Để tạo nên sự khác biệt của riêng mình, Cerabe Spa không ngừng nghiên cứu đưa ra những sản phẩm điều trị hiệu quả nhất, phù hợp với làn da của người Việt Nam, không ngừng học hỏi để dẫn đầu xu hướng, kinh doanh bằng việc lắng nghe tiếng nói của khách hàng và biến sự khó chịu của khách hàng thành cảm xúc.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng
Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Trong tương lại, vượt ra khỏi phạm vi Spa chăm sóc da mặt hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ phát triển thành thương hiệu Spa toàn cầu. Khát khao của Cerabe Spa chính là, đồng hành cùng người phụ nữ trong hành trình “Da Tái Sinh”.

khách hàng chụp ảnh cùng chủ Spa Cerabe số 2
Các đại sứ chụp ảnh cùng chủ Spa Cerabe số 2

===

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE – CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CERABE 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

– Hotline: 039.858.9696

– Địa chỉ: Tầng 2 tòa 27A3 GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB