Tết có bánh chưng nhân vàng là hoàn toàn thật tại Cerabe Spa

5/5 - (1 bình chọn)

Cerabe – Chuỗi spa hàng đầu Việt Nam!

Cerabe Spa là một trong những thương hiệu làm đẹp cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe có hơn 2.000 thành viên trải rộng khắp cả nước. Chỉ sau 1 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Cerabe đã nhanh chóng khẳng định được sức nóng của mình với hơn 200 Spa Cerabe , cả nghìn chuyên viên: chăm sóc da chuẩn y Khoa, gội đầu dưỡng sinh chuyên sâu, cùng với các đại sứ Cerabe trên cả nước. Hàng loạt chương trình hoành tráng, tầm cỡ.

Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với 11 tân giám đốc
Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với 11 tân giám đốc

Không chỉ dừng lại ở các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh spa, chăm sóc khách hàng giúp đem đến những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời. Cerabe còn thực hiện các hoạt động đội nhóm, tham quan du lịch và tặng những phần quà siêu hot, siêu khủng cho hệ thống của mình.

Cerabe “chơi lớn” dành tặng hàng trăm chỉ vàng cho hệ thống

Nói về độ chịu chơi, chịu chi thì chuỗi Spa Cerabe luôn khiến nhiều người phải kinh ngạc bởi đãi ngộ và những “món quà” giá trị, đẳng cấp dành cho hệ thống.

Từ ngày mùng 2/12 đến ngày mùng 9/12, Tập đoàn Cerabe TẶNG ĐẠI SỨ 1️⃣ CHỈ VÀNG khi giúp ĐỐI TÁC MỞ 1️⃣ SPA.

Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc chia sẻ: “Thay vì nêu gương đại sứ chỉ với bằng khen và vài lời tán thưởng. Tôi sẵn sàng chi tiền để thưởng cho những đại sứ xuất sắc của mình. Tôi muốn đây sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các đại sứ trong chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Để bạn biết rằng, Cerabe luôn thấu hiểu và ghi nhận mọi cống hiến của bạn. Gửi đến bạn những đãi ngộ tuyệt vời nhất”

Được biết, lần này tổng giám đốc Đặng Thị Bắc đã chuẩn bị hàng trăm chỉ vàng với thiết kế đặc biệt mang thương hiệu Cerabe có giá lên đến hàng tỷ đồng. Đây thực sự là món quà ý nghĩa và vô cùng đặc biệt trong dịp cuối năm.

Tại sao Cerabe lại chọn tặng vàng thiết kế riêng?

Đây là cách mà Cerabe muốn thể hiện sự giá trị và trường tồn vĩnh cửu của loại trang sức này.

Món quà tặng là một thứ vũ khí kỳ diệu, kiến tạo và kéo dài những ấn tượng đẹp, mang theo thông điệp chân thành của người trao, tạo bệ phóng mạnh mẽ cho một mối quan hệ bền chặt trong tương lai và những hợp tác lâu dài và những thành công mới.

Mở Spa Cerabe kiếm tiền bạc tỷ
Mở Spa Cerabe kiếm tiền bạc tỷ

Giá trị tuyệt vời nhất mà Cerabe mang lại cho hàng ngàn cô gái trong hệ thống chính là một công việc tự chủ về tài chính và thời gian giúp cuộc sống của họ tốt lên. Không cần hào nhoáng hay khoa trương! Những cô gái từng “vật lộn” với nỗi lo cơm áo gạo tiền, từng không thể thoát khỏi vỏ bọc sợ hãi nay đã vững vàng trong một tâm thế mới. Một người kinh doanh mỹ phẩm đúng nghĩa: xinh đẹp, thành công, giàu có và hạnh phúc.

Ai sẽ là nhận được những chỉ vàng thiết kế riêng mang thương hiệu Cerabe?

Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa để tôn vinh nỗ lực và thành tích đáng ngưỡng mộ của các đại sứ. Giá trị tuyệt vời nhất mà Cerabe mang lại cho hàng ngàn người trong chuỗi Spa Cerabe là một công việc tự chủ về tài chính và thời gian giúp cuộc sống của họ tốt lên. Không cần hào nhoáng hay khoa trương! Những con người từng “vật lộn” với nỗi lo cơm áo gạo tiền, từng không thể thoát khỏi vỏ bọc sợ hãi nay đã vững vàng trong một tâm thế mới. Một người kinh doanh Spa đúng nghĩa: xinh đẹp, thành công, giàu có và hạnh phúc. Từ đó họ giúp đỡ nhiều có hoàn cảnh khó khăn biết đến cơ hội làm việc để trở nên giàu có và hạnh phúc hơn.

Bánh chưng nhân vàng cùng Cerabe
Bánh chưng nhân vàng cùng Cerabe

Đối với những bạn chưa hiểu rõ về Cerabe chắc chắn đang có quá nhiều người đặt câu hỏi trong đầu và thắc mắc về ai sẽ được nhận vàng

  • Đó là khi bạn thực sự muốn bản thân mình trở thành 1 người Tuyệt vời hơn.
  • Đó là khi bạn lựa chọn được đúng 1 công việc, 1 thương hiệu để Kinh doanh thực sự. Đây là môi trường tuyệt vời phất triển bản thân. Cho bạn cơ hội thăng tiến và phát triển, khẳng định vị thế của mình trong cuộc sống.
  • Đó là khi bạn lựa chọn được 1 thương hiệu Tập trung vào những giá trị cốt lõi. Có sự đầu tư bài bản về chất lượng Sản phẩm, dịch vụ. Định vị tên tuổi trên thị trường mạnh mẽ và rõ ràng về Pháp lý và Nhiều người tin dùng. Việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đi cùng Cerabe.
  • Đó là khi, bạn nỗ lực hết mình, luôn hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Trở thành 1 người tràn đầy năng lượng và luôn muốn giúp đỡ chính mình và những người xung quanh.
  • Bạn lựa chọn trở thành 1 người Hạnh Phúc – Xinh Đẹp – Giàu có và Thành Công. Khi đó, những chỉ vàng mang thương hiệu Cerabe chỉ là 1 món quà rất nhỏ so với những món quà mà Cerabe trao tặng bạn.

Các đạt sứ Cerabe hãy chú ý thời gian áp dụng chương trinh “tết có bánh chưng nhân vàng” từ ngày 2/12/2022 đến ngày 9/12/2022. Chúc các đại sứ của Cerabe trên mọi miền Tổ Quốc sẽ dành được chiếc bánh nhân vàng.

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.886.4994 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB