SPA CERABE – Thương hiệu Vì sức khỏe và Sắc đẹp Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 26/2, tại Hà Nội, Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam và Viện Nghiên cứu Hợp tác khoa học kỹ thuật Châu á – Thái Bình Dương thực hiện “Chương trình Truyền thông Xây dựng và Phát triển nền kinh tế xanh Quốc Gia – Vì một Việt Nam Xanh, Khỏe Mạnh” năm 2021. Trong dịp này, Công ty TNHH Tập đoàn CERABE – Chuỗi nhượng quyền Thương hiệu SPA CERABE được vinh danh là Thương hiệu Vì sức khỏe và Sắc đẹp Việt Nam.

Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe sắp ra mắt
Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe sắp ra mắt

Tham dự chương trình có hơn 120 doanh nhân, nhà khoa học, lương y, bác sĩ, nhà hoạt động xã hội tiêu biểu đến từ các tỉnh thành trong cả nước cùng đại diện nhiều thương hiệu nổi tiếng Quốc tế.

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ, trong thời điểm cả nước đã nỗ lực, cố gắng cơ bản vượt qua đại dịch Covid 19 và dần chuyển về trạng thái bình thường; đồng thời hưởng ứng Nghị quyết số 11/NQ-CP về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội nhằm động viên, khuyến khích các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy các kết quả đã đạt được trong ng tác bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực hơn nữa phát triển nền kinh tế xanh Việt Nam vì một Việt Nam xanh – mạnh khỏe.  Đẩy mạnh thực hiện chiến lược Quốc gia về tăng trưởng Xanh thời kỳ 2011-2020, tầm nhìn đến năm 2050 của Thủ tướng Chính phủ.

Công ty TNHH Tập đoàn CERABE - Chuỗi nhượng quyền Thương hiệu SPA CERABE được vinh danh là Thương hiệu Vì sức khỏe và Sắc đẹp Việt Nam
Công ty TNHH Tập đoàn CERABE – Chuỗi nhượng quyền Thương hiệu SPA CERABE được vinh danh là Thương hiệu Vì sức khỏe và Sắc đẹp Việt Nam

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm đẩy mạnh hơn nữa ng tác thông tin tuyên truyền tới toàn xã hội, biểu dương những tấm gương đã và đang đáp ứng được các quy định của nhà nước nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng vì sự phát triển nền kinh tế xanh Việt Nam, đồng thời nâng cao uy tín của sản phẩm, dịch vụ góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Chương trình cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân, nhà quản lý trong ng tác áp dụng khoa học ng nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh, để từ đó nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh tranh, đưa ra những sản phẩm uy tín dịch vụ chất lượng hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, thân thiện với môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững.

5 Bộ sản phẩm chiến lược RENA VENUS
5 Bộ sản phẩm chiến lược RENA VENUS

Tại sự kiện trên, tiêu biểu cho lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa, ng ty TNHH Tập đoàn CERABE – Chuỗi nhượng quyền Thương hiệu SPA CERABE được vinh danh là Thương hiệu Vì sức khỏe và Sắc đẹp Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng chuỗi Spa phủ 63 tỉnh thành góp phần chăm sóc vẻ đẹp của người Việt trên mọi miền Tổ Quốc. Cerabe Spa thương hiệu Quốc tế, quy trình Việt làm nên giá trị Việt cho người Việt rạng ngời tỏa sáng vươn xa. Hiện SPA CERABE đang áp dụng chính sách đầu tư tới 51% tổng số vốn ban đầu và chiết khẩu sản phẩm lên đến 80%, cùng với các chính sách hỗ trợ đào tạo, chuyển giao quy trình và hỗ trợ ng tác truyền thông, marketing…

tìm đối tác nhượng quyền
tìm đối tác nhượng quyền
Cơ sở Spa Cerabe đẳng cấp - phong cách chuẩn Châu Âu
Cơ sở Spa Cerabe đẳng cấp – phong cách chuẩn Châu Âu

Tại sự kiện vinh danh nêu trên, nhiều SPA của Chuỗi nhượng quyền Thương hiệu SPA CERABE và chuyên gia sắc đẹp của của Tập đoàn CERABE cũng được BTC vinh danh. Đây là sự ghi nhận của chương trình cũng như sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với những sản phẩm dịch vụ xanh, thân thiện môi trường và phát triển bền vững.

Cerabe cảm ơn TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM: xem tại đây

 

 

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB