Lễ ký kết hợp tác Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và CEO Nguyễn Thị Ngoan

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 07/12/2021, tại trụ sở chính ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Ngoan chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

CEO Nguyễn Thị Ngoan trong buỗi lễ ký kết hợp tác với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
CEO Nguyễn Thị Ngoan trong buỗi lễ ký kết hợp tác với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Ngoan tiếp tục trở thành ngọn cờ tiếp theo sở hữu chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe đầu tiên tại Bắc Giang. Từ một chị nông dân, không biết chăm sóc da, da không đều màu, già hơn tuổi. Chị tâm sự mỗi lần đi cùng chồng mà mọi người cứ ngỡ là 2 mẹ con. Và từ một người không biết chăm sóc sắc đẹp đã trở thành một người bán hàng mỹ phẩm, trở thành một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, và bây giờ, chị ấy đã sẵn sàng trở thành một bà chủ thực thụ. Rồi sẽ lại trở thành một siêu đại sứ với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Lễ ký kết chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Ngoan
Lễ ký kết chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Ngoan

Tham dự buổi lễ có đại diện phía ng ty CEO Đặng Thị Bắc, Giám đốc Chiến lược Shin Jong Ho, Giám đốc Marketing Đặng Nga. Về phía hợp tác, Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Ngoan tham gia kí kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe phủ tím mọi làng quê.

CEO Ngyễn Thị Ngoan chụp ảnh cùng Chủ tịch Đặng Thị Bắc
CEO Ngyễn Thị Ngoan chụp ảnh cùng Chủ tịch Đặng Thị Bắc

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắc, ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Ngoan đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách Châu Âu đẳng cấp cao với những sản phẩm được chuyển giao ng nghệ cao đến từ Pháp  Đức – Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, học viên của Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Ngoan được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, học viên dược thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

CEO Nguyễn Thị Ngoan chụp ảnh cùng Giám đốc Chiến lược Shin Jong Ho
CEO Nguyễn Thị Ngoan chụp ảnh cùng Giám đốc Chiến lược Shin Jong Ho

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Ngoan đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh. Và chị có chia sẻ thêm: “Mục tiêu của Ngoan trong năm 2022 là 20 điểm Spa Cerabe tiếp theo, phủ toàn bộ Bắc Giang”. Lễ kí kết như một bước đệm trong năm 2022, xin chúc mừng Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Ngoan.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB