Hội thảo “Xu hướng làm đẹp và kinh doanh mới nhất Việt Hàn 2023” được tổ chức Cerebe Group tổ chức tại Uri Palace Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Từ cổ chí kim, chị em phụ nữ luôn rất coi trọng việc làm đẹp và đây là quá trình không hề đơn giản, dễ dàng. Không ít người sẵn sàng bỏ công sức, thời gian, tiền bạc và cả chịu đau để có thể trở nên tự tin hơn. Vào hàng trăm, hàng chục năm trước, phụ nữ vất vả hơn khá nhiều. Khi nhìn lại lịch sử, có một số cách làm đẹp, xu hướng thời trang mà người hiện đại ngày nay sẽ cảm thấy không khỏi hoang mang.

Với sự phát triển của xã hội, hình tượng, quan điểm về “người phụ nữ lý tưởng” cũng có xu hướng thường liên tục thay đổi theo từng thời điểm. Trong suốt hơn 100 năm qua, định nghĩa về một “cơ thể hoàn hảo đã thay đổi rất nhiều lần, chủ yếu là do hình tượng của những người nổi tiếng và phong cách thời trang trong các thời kỳ. Vì vậy, đôi khi chúng ta ước mình trông giống một ai đó có thân hình hoàn hảo và tự ti về bản thân. Tuy nhiên, đừng quên rằng cuối cùng, “phụ kiện” đẹp nhất của một người phụ nữ là tự tin vào cơ thể tự nhiên của mình. Và đây chắc chắn là “xu hướng” không bao giờ bị lỗi thời. Ngành công nghiệp làm đẹp, mỹ phẩm hiện nay đã phát triển mạnh mẽ nên cung cấp cho phái đẹp những công cụ, phương thức hiệu quả và dễ dàng hơn.

Hàn Quốc được cả thế giới biết đến là đất nước xứ sở Kim Chi; không chỉ có những cảnh sắc đất trời, đặc sản thơm ngon mà còn nổi danh là đất nước đi đầu trong xu hướng làm đẹp trên thế giới. Hàn Quốc là quốc gia quy tụ rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp và đáp ứng tất cả nhu cầu làm đẹp của con người và các thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc đã làn tỏa ra thị trường nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam đã, đang và sẽ vẫn là một trong những sự lựa chọn thông thái của các doanh nhân Việt Nam.

Để làm rõ hơn các khía cạnh xung quanh vấn đề này, một cuộc Hội thảo đặc biệt với chủ đề “Xu hướng làm đẹp và kinh doanh mới nhất của Việt Hàn 2023” sẽ được tổ chức long trọng tại một địa điểm có: “Không gian sang trọng” – “Đẳng cấp 5 sao” – “Sức chứa 1000 người”. Chỉ với 3 cụm từ ngắn gọn đã phần nào “bật mí” sự “sang – xịn – đẳng cấp” của địa điểm tổ chức Hội thảo.

Khi đến tham dự Hội thảo, quý khách mời sẽ còn choáng ngợp, “đứng hình” hơn nữa trước không gian rực sắc tím được kỳ công chuẩn bị để chào mừng sự xuất hiện của hơn 1.000 khách VVIP và VIP. Hơn nữa, còn muôn vàn sự bất ngờ và vô số góc sống ảo “thần thánh” đang chờ đợi các “nàng tiên” xinh đẹp xúng xính đến tham dự Hội thảo.

Vậy điều gì khiến 1.000 khách mời từ mọi miền đất nước hân hoan, háo hức về dự Hội thảo? Đó chính là:

(1) Đến đây khách mời sẽ được cập nhật công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, đón đầu xu hướng tuyệt vời nhất tại Hàn Quốc năm 2023. chương trình có sự góp mặt và chia sẻ bởi những giáo sư và tiến sĩ đầu ngành Hàn Quốc.

(2) Khách mời được nghe trực tiếp và chứng kiến tận mắt giáo sư, tiến sĩ DEMO những công nghệ điều trị nám và trẻ hóa không xâm lấn, an toàn bậc nhất tại chương trình.

(3) Khách mời sẽ được năm bắt bộ công thức 100 chiến lược kinh doanh đỉnh cao.

(4) Khách mời sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những người thành công trong lĩnh vực spa và làm đẹp, ở đó, sẽ có những câu chuyện khởi nghiệp với vô số kinh nghiệm thành công.

(5) Quan trọng hơn nữa là được “giải mã” bí quyết thành công sở hữu 200 Spa trong 1 năm của “Bà Trùm Spa” Đặng Thị Bắc.

Buổi Hội thảo được tổ chức long trọng trong không gian hoành tráng và nhiệt huyết, cung cấp cho phái đẹp những gợi mở về các công cụ, phương thức làm đẹp hiệu quả, dễ dàng hơn; đồng thời, Hội thảo còn mang tính nhân văn khi đã tạo mang đến nhiều cơ hội đổi đời cho chị em có hoàn cảnh khó khăn, vinh danh những doanh trong chuỗi hệ thống vượt khó khăn để đạt thành tích xuất sắc.

Cũng thông qua buổi Hội thảo, khách mời tham dự được đón nhận được cơ hội kinh doanh đặc biệt của tập đoàn và Hội thảo đã chứng kiến sự ký kết giữa Tập đoàn và nhiều khách tham dự.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB