Đại tiệc bạch kim – Platinum Jubilee tri ân 400 Giám đốc Spa và các Đại sứ Spa của chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe

5/5 - (1 bình chọn)

Đại tiệc bạch kim – Platinum Jubilee là một bữa đại tiệc quan trọng của Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Đây là dịp để tổng kết lại những chặng đường trong 1 năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới; là cơ hội để ban lãnh đạo Công ty tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn bộ đại sứ, chủ spa và nhân viên trong suốt năm qua; cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau sum họp, chia sẻ và gắn kết mối quan hệ nội bộ.

Đại tiệc bạch kim đã diễn ra thành công rực rỡ

Ngày 20 tháng 12 năm 2022 vừa qua, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Uri Palace, Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe tổ chức Đại tiệc bạch kim – Platinum Jubilee “Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập với hơn 200 cơ sở Spa Cerabe trên cả nước” với sự tham dự của Tổng Giám đốc Đặng Thị Bắc, phó chủ tịch Đặng Nga, phó chủ tịch Phương Thảo, giám đốc điều hành Shin Jong Ho,… quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Bà Đặng Thị Bắc – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe

Bà Đặng Thị Nga – CEO, Đại sứ Spa Cerabe Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe

Bà Đặng Phương Thảo – CEO, Đại sứ Spa Cerabe Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe

Cerabe – Chặng đường 1 năm đã ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, các đại sứ, chủ spa và toàn thể nhân viên Công ty để hình thành nên một chuỗi Spa trải dài từ Bắc vào Nam như ngày hôm nay.

Lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe trên thị trường

Trong buổi lễ kỷ niệm, công ty đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên chuỗi Spa Cerabe. Đại diện ban lãnh đạo Công ty cũng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và giải thưởng vinh danh và cả những chỉ vàng thiết kế,… thay lời cảm ơn chân thành nhất đến các đại sứ, chủ spa ngay từ những ngày đầu thành lập.

Lễ ra mắt Cổ đông thương hiệu đặc quyền thương hiệu

Bà Nguyễn Thị Yến – Cổ đông đặc quyền thương hiệu, Đại sứ Spa, Giám đốc Spa Cerabe cơ sở 06 chia sẻ

Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe tặng vàng cho toàn hệ thống

Và để đánh dấu bước xây dựng thương hiệu và phát triển mạnh mẽ sau 1 năm thành lập. Toàn bộ quá trình xây dựng thương hiệu chuỗi spa Cerabe đã được tái hiện một cách sống động nhất trên hội trường sự kiện Uri Palace với hơn 1000 khách mời tham dự. 

Bà Đặng Thị Bắc gửi lời tri ân để Quý đối tác, Quý khách mời

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền là kết quả, là sự đánh dấu phát triển của Tập đoàn Cerabe là tầm cao mới. Tại Đại tiệc bạch kim – Platinum Jubilee đã diễn ra thành công chương trình ký kết hợp tác cùng với 10 đối tác và cũng chính là 10 Tân giám đốc Spa Cerabe trong tương lại. Với những chính sách phân phối ưu đãi và những quyền lợi “độc quyền” chỉ dành cho chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thay đổi bản thân, phát triển ng việc kinh doanh – trở nên xinh đẹp, thành ng và lan toả những giá trị tuyệt vời đến cộng đồng. Đây sẽ là cơ hội có 1-0-2 dành cho bạn khi được tham gia vào cộng đồng Những Doanh Nhân thành đạt, được học hỏi thêm những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của các nhà lãnh đạo hàng đầu tại Cerabe 

Lễ ký kết hợp tác cùng 10 Tân giám đốc Spa Cerabe  Tân giám đốc Spa Cerabe Nguyễn Thị Hải Yến cơ sở Hà Nội

Tân giám đốc Spa Cerabe Nguyễn Thị Bích cơ sở Đắk Nông

Tân giám đốc Spa Cerabe Tướng Thị Dung cơ sở Tuyên Quang

Tân giám đốc Spa Cerabe Triệu Hồng Dự cơ sở Tuyên Quang

Tân giám đốc Spa Cerabe Đinh Thị Lệ tại Thái Nguyên

Tân giám đốc Spa Cerabe Hà Diệp Linh cơ sở tại Yên Bái

Tân giám đốc Spa Cerabe Hoàng Thị Ngọc Khánh cơ sở tại Bắc Ninh

Tân giám đốc Spa Cerabe Phùng Thị Thiêm cơ sở tại Tuyên Quang

Tân giám đốc Spa Cerabe Nguyền Thuỳ Dinh tại Bắc Giang

Tân giám đốc Spa Cerabe Đinh Thị Thảo cơ sở tại Yên Bái

Ngoài là các chuyên gia chăm sóc da, bà chủ kinh doanh, hệ thống chuỗi của chúng tôi có những “Nhà thiết kế thời trang” tài bà và là Siêu mẫu của Cerabe

Ngoài ra còn có sự xuất hiện khuấy động không khí của 2 nghệ sĩ hàng đầu miền Bắc: Nghệ sĩ Chiến Thắng và nghệ sĩ Quang Tèo với những tiết mục hài đặc sắc 

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đối với quý quan khách về Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Buổi lễ còn thể hiện sự quyết tâm của tập thể các đại sứ, chủ spa, đội ngũ cán bộ nhân viên Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe trong bước đường chinh phục những thử thách cho hành trình mới nhằm thực hiện hóa mục tiêu phủ tím làng quê Việt của Công ty.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB