Chuỗi Spa Cerabe chơi lớn trong Đại tiệc bạch kim – Platinum Jubilee

5/5 - (1 bình chọn)

Chào đón năm 2023 cực kỳ ấn tượng, Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe tổ chức ĐẠI TIỆC BẠCH KIM – PLATINUM JUBILEE nhằm tri ân các đại sứ, chủ Spa và hàng ngàn khách hàng nhân dịp cuối năm vào ngày 20/12/2022 tại Trung tâm sự kiện Uri Palace lớn nhất tỉnh Bắc Ninh. Đây là sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt và để nhìn lại hành trình phát triển, những thành công rực rỡ trong 1 năm qua. Cũng như tái tái hiện lại giấc mơ hoàn mỹ của những doanh nhân tài sắc của Chuỗi Spa Cerabe. Đặc biệt, trong siêu đại tiệc lần này có sự góp mặt của 2 danh hài nổi tiếng dất Bắc: Chiến Thắng và Quang Tèo.

Cerabe - Đại tiệc bạch kim
Cerabe -Đại tiệc bạch kim

Cerabe Spa – Chuỗi spa tái sinh làn da Việt

Cerabe Spa là một trong những chuỗi nhượng quyền thương hiệu spa hiện đại tại Việt Nam. Hiện nay, hơn 200 Spa Cerabe trải rộng khắp cả nước. Chỉ sau 1 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Thương hiệu Spa – tái sinh làn da Việt đã nhanh chóng khẳng định được sức nóng của mình với hàng loạt chương trình hoành tráng, tầm cỡ.

Tân 11 giám đốc Spa Cerabe chụp ảnh lưu niệm cùng tổng giám đốc Đặng Thị Bắc
Tân 11 giám đốc Spa Cerabe chụp ảnh lưu niệm cùng tổng giám đốc Đặng Thị Bắc

Không chỉ dừng lại ở các chương trình đào tạo chuyên môn, kỹ năng kinh doanh. Chăm sóc khách hàng giúp đem đến những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời. Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe còn thực hiện các hoạt động đội nhóm, tham quan du lịch. Tặng những phần quà siêu hot, siêu khủng cho hệ thống của mình.

Khách đến tham dự sự kiện khai trương rất đông
Hơn 200 Spa Cerabe khai trương hồng phát giúp tái sinh làm da Việt

Ngày 20/12/2022, Cerabe sẽ tổ chức một sự kiện bùng nổ. Siêu đại tiệc lớn nhất nhì ngành Spa – Thẩm mỹ Việt “ĐẠI TIỆC BẠCH KIM – PLATINUM JUBILEE” đẳng cấp dành tặng cho những đại sứ, chủ Spa Cerabe.

ĐẠI TIỆC BẠCH KIM – PLATINUM JUBILEE – Bùng nổ với Cerabe

Trong đại tiệc bạch kim – Platinum Jubilee xa hoa tại xứ Kinh Bắc xưa hứa hẹn với nhiều hạng mục ấn tượng, đặc sắc, bùng nổ,…

Cerabe - Đại tiệc bạch kim
Cerabe – Đại tiệc bạch kim
  • Ai sẽ là người được vinh danh
  • Ai sẽ là người dành chiến thắng trong cuộc thi: “Trình diễn thời trang Cerabe”
  • Các tiết mục hài đặc sắc đến từ 2 diễn viên nổi tiếng đất Bắc: Quang Tèo và Chiến Thắng
Nghệ sĩ Quang Tèo - Nghệ sĩ Chiến Thắng sẽ có gặp trong đại tiệc bạch kim của Chuỗi Spa Cerabe
Nghệ sĩ Quang Tèo – Nghệ sĩ Chiến Thắng sẽ có gặp trong đại tiệc bạch kim của Chuỗi Spa Cerabe

Cùng chờ đón siêu sự kiện cuối năm và cháy hết mình cùng với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe vào ngày 20/12/2022 tại trung tâm sự kiện Uri Palace.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB