Tâm sự nghề spa – 40 tuổi có nên học nghề Spa không?

5/5 - (1 bình chọn)

40 tuổi có nên học nghề spa không là câu hỏi của nhiều chị em muốn theo nghề spa. Khi tuổi không còn trẻ thì nghề spa vẫn luôn là sự lựa chọn tốt cho mọi người.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp trở thành điều thiết yếu với tất cả mọi người. Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ thì spa là mảng chăm sóc sắc đẹp được khá nhiều người quan tâm. Rất nhiều spa đã ra đời để phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho mọi người.

Điều này tạo điều kiện cho nhu cầu nhân lực ngành làm đẹp nở rộ. Ngành spa đem đến cho nhiều người công việc ổn định, thu nhập tốt với sự thăng tiến rõ ràng. Rất nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ mở ra để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của học viên.

Chuyên gia Spa Cerabe được đào tạo bài bản

40 tuổi có nên học nghề spa không là câu hỏi của nhiều chị em muốn theo nghề spa. Vậy hôm nay, hãy cùng lắng nghe tâm sự sự của chị Triệu Thị Kiều và cùng tìm đáp án cho câu hỏi này. Như chị tâm sự chúng tôi được biết chị năm nay đã 42 tuổi và hiện tại đang kinh doanh mỹ phẩm tại Lạng Sơn. Và hiện tại Kiều đang chuyên gia của Chuỗi nhượng quyền Spa Cerabe. Kiều chia sẻ với bạn một chút về Chương trình đào tạo Chuyên gia Spa Cerabe

Chuyên gia Triệu Thị Kiều thực hành thực tế khi tham gia khoá học

Chị chia sẻ rằng:” Kể cả bạn là người mới – chưa có kiến thức về thẩm mỹ thì cũng đừng vội bỏ qua cơ hội này vì Cerabe sẽ hỗ trợ đào tạo bạn dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu nghành với mức chi phí rẻ nhất chỉ 2 triệu đồng (trong khi phí để bạn nhận được bằng chứng nhận chuyên gia bên ngoài giao động 30 hơn 100triệu). Trong quá trình học các bạn sẽ được học các kiến thức chuyên sâu nhất về ngành làm đẹp, các kỹ thuật và đặc biệt đội support nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình tham gia lớp học.”

 

Chị cũng chia sẻ thêm: “Và sau khi đã trang bị cho mình được kiến thức thì khi hợp tác với Spa Cerabe bạn sẽ không cần bỏ ra hàng tỷ đồng để setup bạn có 100m mà chưa biết thiết kế sao cho đẹp tôi làm được, 30m thì sao thoải mái, 15m cũng oke. Giới hạn duy nhất của chúng tôi là trí tưởng tượng của bạn!. Ngày hôm nay 20/11/2021, tôi đang có mặt tại chủ cở công ty để kí hợp đồng hợp tác chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Các bạn đã biết câu trả lời rồi đúng không. Tuổi tác thật sự không quá quan trọng trong nghề spa.”

Giám đốc vùng – Triệu Thị Kiều

 

Lễ kí kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Giàm đốc vùng Triệu Thị Kiều, ngày 20/11/2021
Bình luận bài viết (0 bình luận)

097.894.7227 Đặt lịchTư vấnChat Zalo Chat FB